Đăng ký học: 0931 755 305

Tư vấn sản phẩm: 0939 083 690

KHOÁ HỌC VẼ CHO TRẺ

Khóa Học Vẽ Tại ĐÔ TRƯỞNG

Có thể nói nghệ thuật vẽ đi theo suốt quá trình phát triển của xã hội loài người, từ thời kì cổ đại với những bức vẽ trên hang động, xa hơn với  bức vẽ trên những ngôi mộ cổ của các Pharaon (Ai Cập), hay thời kì phục hưng (mỹ thuật phục hưng) ở châu Âu với các bức vẽ về chúa và các bậc vua chúa, hoàng hậu, quý tộc…vv

Cho đến ngày nay nghệ thuật vẫn luôn gắn liền và thậm chí còn là một phần của cuộc sống, mỹ thuật không còn mang tính ước lệ. xa vời mà  rất gần gũi thậm chí còn được ứng dụng vào các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của con người.

Nói đến nghệ thuật đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến các bức vẽ phong cảnh, chân dung, trừu tượng..vv chứ chưa nghĩ nhều đến các ứng dụng thực tế của mỹ thuật trong cuộc sống, cụ thể ở đây là các ngành thiết kế của mỹ thuật ứng dụng bao gồm: thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thời trang…vv

 

 Chương Trình Giảng Dạy Tại Đô Trưởng

♦  Lớp dạy vẽ cho trẻ em 4 – 6 tuổi

Là khoảng thời điểm gian quan trọng nhất để bé phát huy trí tưởng tượng của mình và hình thành những giá trị cơ bản cốt lỗi về mỹ thuật. Những nét vẽ còn non nớt sẽ được tô vẽ sinh động bằng những màu sáp đơn giản. Khóa học này là bước đệm đầu cho trẻ làm quen với mỹ thuật,không chỉ nâng cao hiểu biết về đời sống thông qua những tác phẩm được học và làm mà còn biết yêu thêm cái đẹp quanh mình.

 

♦  Dạy vẽ cho trẻ em trên 6 tuổi

Đây là lứa tuổi có nhận thức thị giác khá cao về thế giới xung quanh, các bé đã tiếp cận rất gần với cách quan sát, tư duy và phân tích của người lớn.Đến với khóa học, các bé sẽ được trải nghiệm những kĩ năng vẽ với những chất liệu căn bản đến nâng cao (màu nước, acrylic, sơn dầu, phấn màu, mực nho….), mài sắc khả năng tư duy và quan sát ở mức độ chuyên sâu, biết làm những sản phẩm cần đến những kĩ năng khéo léo và tinh tế như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho cuộc sống xung quanh. Bên cạnh đó, các bé còn được đi vẽ ngoài trời, đi tham quan bảo tàng để hiểu về lịch sử mỹ thuật, các thể loại, chất liệu trong tranh và các tác giả nổi tiếng. Đó cũng là tiền đề để các bé nuôi dưỡng niềm đam mê với hội họa và bắt đầu có khả năng bước vào con đường nghệ thuật trong tương lai.

Những lợi ích có được khi học Vẽ :

1.Tư duy hình tượng

Việc vẽ tranh sẽ kích thích phát triển tư duy về thị giác, không gian. Trước khi biết đọc, trẻ đã có thể tiếp nhận thông tin thị giác qua những hình ảnh minh họa, những vật thể. Ngày nay trẻ học được nhiều về hình ảnh so với bố mẹ chúng trước đây.

Trẻ cần được biết nhiều về thế giới hơn là chỉ học về những con số hay chữ cái. Mỹ thuật có thể giúp trẻ hiểu, bình phẩm, sử dụng thông tin thị giác để đưa ra lựa chọn hợp lý.

2.Óc sáng tạo

Khi trẻ được khuyến khích thể hiện bản thân, mạnh dạn khám phá, thử nghiệm những điều mới trong khi học mỹ thuật, chúng sẽ phát triển kỹ năng tìm tòi, đổi mới, điều cực kỳ quan trọng khi chúng trở thành người lớn.

Xã hội ngày nay cần những người luôn suy nghĩ, cải tiến, tìm kiếm những thứ mới, chứ không phải người chỉ biết tuân theo những chỉ dẫn, lối mòn. Nghệ thuật khuyến khích trải nghiệm, sáng tạo và làm mọi thứ tốt đẹp hơn.

3.Hiểu biết về văn hóa

Chúng ta đang sống trong một xã hội đa dạng về văn hóa. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật, trẻ có thể hình thành nhận thức và hiểu biết về văn hóa. Trẻ được tìm hiểu và trải nghiệm về văn hóa Việt Nam và thế giới thông qua những chủ đề thú vị và bổ ích của Lớp Vẽ.

4.Kết quả học tập khả quan

Chị Quyên tự hào: “Sau 3 tháng học Vẽ tại Lớp Vẽ của Đô Trưởng, Bé Thanh Trúc đạt giải Ba của khối trong cuộc thi Nét Vẽ Xanh toàn trường. Con gái 8 tuổi thích nhất mỗi tuần đến lớp vẽ để học và chơi cùng Cô và các bạn, còn Mẹ thì rất vui khi thấy con ngày càng khéo tay, sáng tạo. Cám ơn Đô Trưởng đã cho con có môi trường học tập tốt và đầy thú vị !”.

THỜI GIAN KHÓA HỌC

Thứ 2 :           18h – 19h, 19h – 20h

Thứ 4             18h – 19h, 19h – 20h

Thứ 6 :           18h – 19h, 19h – 20h

Thứ 7 : 9h – 10h, 10h – 11h, 16h – 17h, 17h – 18h

Chủ Nhật : 9h – 10h, 10h – 11h, 11h – 12h, 15h – 16h, 16h – 17h

HỌC PHÍ

Khóa 1 tháng (4 buổi): tuần 1 buổi – 590.000 đ

Khóa 3 tháng (12 buổi): tuần 1 buổi – 1.770.000 đ (giảm giá 10% còn 1.593.000 đ)

Khóa 1 tháng (8 buổi): tuần 2 buổi – 1.180.000 đ

Khóa 3 tháng (24 buổi): tuần 1 buổi – 3.540.000 đ (giảm giá 10% còn 3.186.000 đ)

Khai giảng thường xuyên

Giờ học linh động phù hợp cho mỗi học viên

Xin vui lòng liên hệ đăng ký trực tiếp để có giá ưu đãi và lịch học phù hợp nhất

 

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

♦  Học vẽ tốt giúp cho bé học tốt hơn những môn học khác ở trường thông qua cách suy nghĩ như bé có thể tư duy logic hơn để áp dụng trong môn học toán, học vẽ tốt giúp bé giàu hình ảnh tưởng tượng hơn trong bộ môn văn ..

♦  Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các Trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.

♦  Mức học phí vừa đủ với chất lượng chắc chắn đảm bảo ở mức tốt nhất.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

 • Được đăng ký học các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng
 • Được tham gia các buổi các buổi dã ngoại với nhiều hoạt động thú vi
 • Được mang về những bức tranh mình vẽ
 • Được đóng khung tranh và trưng bày tại các buổi biểu diễn của trung tâm

 

TRUNG TÂM ÂM NHẠC ĐÔ TRƯỞNG

Địa chỉ liên hệ: Số 99 đường 26, phường 10, quận 6 TPHCM

Hotline: 093 175 5305

 

 


 • Đăng ký Dịch vụ/Sản phẩm
 • Đăng ký Khóa học

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Các tin liên quan

  image-cart
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x