Đăng ký học: 0931 755 305

Tư vấn sản phẩm: 0939 083 690

Ngoại Khóa Quốc Tế Phụ Nữ 08.03

14:59 374 Lượt xem

Ngày 8/3 cũng là dịp tốt để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ vì đã không ngại vất vả, mệt nhọc, mang nặng đẻ đau nuôi chúng ta khôn lớn. Nhân dịp này Đô Trưởng tổ chức ra cuộc thi sáng tạo làm những chậu hoa, chậu kẹo để cho các bé về tri ân bà hoặc mẹ thân yêu của mình. Những đoá hoa và những món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh các bé yêu thương và chăm sóc trong suốt những năm qua. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ được coi là tương đương với Ngày của Mẹ, trong ngày này, những đứa trẻ (nam lẫn nữ) đều tặng những món quà cho mẹ và bà của mình.

Các bé sẽ tái chế những bìa catton cắt ra, dán chúng lại hình hộp giấy và tô màu trang trí nội dung các bé muốn thể hiện. Khi tái chế những vật dụng gần như bỏ đi các bé sẽ biết bảo vệ môi trường nhiều hơn.

Đây là công đoạn trang trí lên chiếc hộp với đủ màu sắc. Các bé đang hăng say vẽ nè

Hoàn thành tác phẩm. Các bé sẽ đem quà về tặng bà và mẹ và kèm theo đó dành những lời chúc tốt đẹp nhất.

Các bé rất vui và hào hứng khi hoàn thành món quà đặc biệt này.

 

Một khoảng khắc vô tình được bắt gặp tại trung tâm. Bé Minh Đạt được mẹ đón bạn vui mừng chạy ra khoe với mẹ món quà đầu tay con làm và tặng mẹ liền và chúc mẹ “Con chúc mẹ 8.3 luôn xinh đẹp và vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều”

Qua đây Đô Trưởng Music & Arts xin kính chúc một nửa thế giới mãi luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, trên môi luôn nở nụ cười hạnh phúc. Và cảm ơn những quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đô Trưởng, điều này sẽ làm cho Đô Trưởng ngày càng hoàn thiện hơn sẽ là nguồn cảm hứng truyền lửa đến các bé yêu thích nghệ thuật.

ĐÔ TRƯỞNG MUSIC ARTS

Địa chỉ liên hệ: Số 99 đường 26, Phường 10, Quận 6, TPHCM.

Hotline: 0931755305

Website: www.dotruong.vn

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • Đăng ký Dịch vụ/Sản phẩm
 • Đăng ký Khóa học

  Con số 3 + 8 ?

  Các tin liên quan

  image-cart
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x