Đăng ký học: 0931 755 305

Tư vấn sản phẩm: 0939 083 690

Ngoại Khóa Trung Thu – Vẽ Lồng Đèn Giấy

16:11 403 Lượt xem

Tại Việt Nam, Tết Trung thu cũng chính là ngày Tết Đoàn viên, Tết của sự sum vầy. Người ta dành cho nhau những món quà ý nghĩa và cùng thưởng thức ánh trăng, tâm sự về những điều trong cuộc sống bên mâm cỗ, bánh Trung thu và những tách trà tỏa hương thơm nhẹ nhàng. Hay còn biết qua tên gọi Tết Thiếu Nhi, các bạn nhỏ sẽ được nhận những món quà xinh xắn, được xem múa Lân, được cùng các bạn rước đèn lồng và được phá cỗ.

Nhân dịp này, Đô Trưởng tổ chức chương trình trang trí lồng đèn để các con có một cái tết trọn vẹn hơn. Các con sẽ dùng chính lồng đèn này đi rước đèn cùng các bạn và khoe với mọi người thành quả của các con.

Các con đến phòng đạo cụ sẽ được phát lồng đèn và màu.

Các em đã chuẩn bị sẵn sàng và vẽ thôi nào.

Bé nào cũng hăng say, chú tâm bài vẽ của mình

Các con xong thành phẩm của mình rồi kìa.

Một phụ huynh chia sẽ lại với trung tâm “Bé thích lắm em về khoe lồng đèn khắp nơi, khoe ông bà, chú bác và các bé cùng xóm luôn. Bé rủ các bạn đi học vẽ chung, bé nói đi học vẽ ở đây vui lắm cô giáo hiền hay cho kẹo với có mấy hoạt động vui lắm”

Bấm vào link để xem Full hình ảnh Ngoại Khóa Trung Thu – Trang Trí Lồng Đèn Giấy của các bé.

Đô Trưởng luôn cố gắng tạo nhiều hoạt động, sân chơi cho các bé tham gia. Để các bé yêu thích môn học của mình và thích thú hơn khi đến lớp.

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • Đăng ký Dịch vụ/Sản phẩm
 • Đăng ký Khóa học

  Con số 7 + 2 ?

  Các tin liên quan

  image-cart
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x